การสั่งซื้อและการชำระเงิน

การยืนยันรายการสั่งซื้อ 


เมื่อเราได้รายการสั่งซื้อของคุณแล้วเราจะส่งใบแจ้งราคาสินค้าให้ไปให้ทางอีเมล์เป็นการยืนยันรายการของคุณ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการใส่อีเมล์ให้ถูกต้องตอนคุณสั่งซื้อสินค้า เราขอแนะนำให้คุณเก็บอีเมล์นี้เพื่อความสะดวกในการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราที่อาจจะมีในอนาคต นอกจากนี้ใบยืนยันการสั่งซื้อ (ใบเสร็จ) ยังเป็นใบหลักฐานการซื้อขายสินค้ากับเราอีกด้วย


ทางเลือกชำระเงินอื่น 


Coen Anders รับการชำระเงินผ่านทาง Paypalความปลอดภัยของข้อมูลการชำระเงิน 


การชำระเงินของคุณจะถูกจัดการด้วยการเข้ารหัสและความปลอดภัยขั้นสูงตามพื้นฐานของธนาคาร ข้อมูลในบัตรของคุณจะถูกส่งไปยังธนาคารโดยตรงและไม่มีใครสามารถอ่านหรือเข้าถึงได้นอกจากธนาคารของคุณ ในกรณีที่คุณไม่ได้ชำระค่าสินค้าหลังจากกดสั่งซื้อ COEN ANDERS อาจจะยกเลิกรายการสั่งซื้อของคุณโดยอัติโนมัติภาษี 


ในบางประเทศอาจจะมีการเรียกเก็บภาษี หากมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ควรจะจ่ายในขณะนั้นหรือก่อนของส่งไปยังประเทศคุณเพื่อไม่ให้มีปัญหา

เราไม่สามารถแจ้งตัวเลขภาษีคร่าวๆให้คุณได้เพราะมันขึ้นอยู่กับประเทศของคุณ รบกวนติดต่อกรมศุลกากรในประเทศของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม


ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ 


COEN ANDERS มีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลงและแก้ไขราคาสินค้าทุกชนิดรวมไปถึงการลดราคาได้ทันทีโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า ถ้าหากราคาสินค้าไม่ถูกต้อง COEN ANDERS อาจจะจำเป็นต้องบังคับยกเลิกรายการสั่งซื้อและคืนเงินในรูปแบบที่ดีที่สุดรหัสโปรโมชั่น 


การใส่รหัสโปรโมชั่นให้ถูกต้องควรใส่ตอนชำระเงิน การใส่โค้ดหลังจากชำระเงินไปแล้วจะไม่ถือว่าสำเร็จ


Be the first to know

Simply register below to receive our newsletters with the latest products and exclusive offers!