การตีความมุมมองนาฬิกาในรูปแบบใหม่ 7 ประการซึ่งจะช่วยพิสูจน์ความทันสมัยที่จับต้องและสัมผัสได้

June 19, 2019

ด้วยคุณภาพที่ดีหลายประการ การตรงต่อเวลานับเป็นสิ่งสำคัญ เป็นคุณสมบัติประการหนึ่งที่ช่วยให้เราได้รับการเคารพซึ่งจะช่วยสร้างความประทับใจแก่ผู้อื่น อีกทั้งเพื่อเป็นการบริหารเวลาที่ดีขึ้น การบริหารเวลาที่ดีขึ้นนั้นคุณต้องลงทุนซื้อนาฬิกา หลายคนเลือกใช้นาฬิการุ่นพื้นฐาน แต่การลงทุนในนั้นสามารถที่จะช่วยบ่งบอกถึงความใส่ใจและดึงดูดความสนใจ

แม้ว่าคนรุ่นใหม่จะเลือกใช้สมาร์ทวอทช์ แต่คุณก็ยังมีตัวเลือกที่น่าดึงดูดซึ่งสามารถสร้างความประทับใจได้ คุณสามารถเลือกใช้นาฬิกาที่ถูกตีความใหม่ ซึ่งมีลักษณะและให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไป ซึ่งมันแตกต่างจากการออกแบบทั่วไปโดยไม่คำนึงถึงจุดแข็งแบบดั้งเดิม ดังนั้นคุณจึงมีนาฬิกาที่การออกแบบที่มีเอกลักษณ์ทางด้านคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ความแม่นยำและการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับนาฬิกาของคุณ นี่คือบางส่วนของนาฬิกาที่ตีความใหม่โดยเน้นความงามและฝีมือช่าง:

  • 1.เอดินเบิร์ก แบล็กโรส (EDINBURGH BLACK ROSE) : รุ่นล่าสุดนั้นมีฟังก์ชั่นและการออกแบบที่น่าทึ่ง มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจ หน้าปัดสีดำสนิททำให้เป็นที่น่าดึงดูดและสะดวกในการพกพา

2.โลมอนด์ไวท์โรส (LOMOND WHITE ROSE): การออกแบบที่ซับซ้อนมาพร้อมกับสายที่คลาสสิกของ Lomond มีการออกแบบที่เรียบง่าย ความงามที่บริสุทธิ์โดยไม่ต้องมีองค์ประกอบการตกแต่งที่ไม่จำเป็น หน้าปัดโครโนกราฟและการแสดงวันที่ในโรสโกลด์ขัดมันทำให้มันสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณ

4.เคนท์แบล็กซิลเวอร์ (KENT BLACK SILVER): คุณเป็นแฟนสีดำและเมทัลหรือไม่ จากนั้นคุณสามารถใช้เงินเพื่อซื้อ KENT BLACK SILVER มันมีคุณสมบัติมากมาย คุณสามารถดูการแสดงวันที่ที่บนนาฬิกาได้

5.กลาสโกว์ไวท์ซิลเวอร์ (GLASGOW WHITE SILVER):คุณต้องการนาฬิกาที่มีดีไซน์เรียบง่ายใช่หรือไม่จากนั้นเพียงใช้สายนาฬิกาสามารถสร้างภาพที่น่าดึงดูด การออกแบบที่ดีงามจะดูน่าทึ่งบนข้อมือของคุณ

6.ไบรท์ตันแบล็กซิลเวอร์ (BRIGHTON BLACK SILVER):หากคุณต้องการที่จะสวมใส่นาฬิกาที่ดูดีมีระดับ แต่ล้ำสมัยนี่คือถ้อยคำแถลงที่แท้จริงของสไตล์ที่เหนือกาลเวลาสำหรับคุณ ดังนั้นการเข้าถึงคอลเลกชันได้ที่ coenanders.com ซึ่งอาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม นาฬิกาที่เรียบง่าย แต่สง่างามเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการมีสไตล์ที่เป็นตัวตน

7.ดอร์เซ็ทแบล็กโรส (DORSET BLACK ROSE):อยากได้นาฬิกาพกพกคลาสสิกหรือไม่ จากนั้นพบกับการตีความนาฬิการูปแบบใหม่จาก DORSET คุณสามารถเพิ่มเครื่องตกแต่งในสไตล์ของคุณภายใต้การออกแบบที่ไม่มีวันตกยุค

7.นิวคาสเซิลแบล็กโรส (NEWCASTLE BLACK ROSE) :รูปทรงพิเศษของนาฬิกานำเสนอจิตวิญญาณอาร์ตเดคโคที่ข้อมือของคุณ ความเรียบง่ายทรงเรขาคณิตพร้อมการตีความที่ทันสมัยเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความประทับใจ

ถ้าคุณชอบความแตกต่าง นาฬิกาที่ตีความใหม่เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ด้วยคุณภาพคุณสมบัติและความน่าดึงดูดที่เพิ่มขึ้นนาฬิกาจึงเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่ง ดังนั้นมันสามารถดึงดูดความสนใจของทุกคน คุณสามารถสวมใส่การออกแบบที่ให้คุณดูทันสมัย การออกแบบที่ทำให้คุณดูทันสมัยและสง่างาม สัมผัสกับการออกแบบนาฬิกาสุดพิเศษเพื่อการจัดการเวลาที่ดีขึ้นและความมีสไตล์ที่ดึงดูดใจ

คุณมาพร้อมกับนาฬิกาที่มีระดับ สามารถทำให้คุณดูน่ารักและสดใสเป็นพิเศษ คุณสามารถเลือกหาแบบที่เหมาะสมกับคุณได้Be the first to know

Simply register below to receive our newsletters with the latest products and exclusive offers!

x